Công ty GF-Truss là một trong những nhà sản xuất giàn lớn nhất tại Quảng Châu, Trung Quốc, sản phẩm bán ra hơn 30 quốc gia. Và xu hướng tăng dần qua từng năm.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Giàn rất mạnh, tôi rất hài lòng với chất lượng này.

—— Calista Leawere

Dịch vụ tốt.

—— Terry Moore

Nice factory, tôi sẽ ghé thăm GF-Truss một lần nữa khi Corona Virus vượt qua.

—— Hoàng tử Adam

 • Dây chuyền sản xuất

  Continuous improvement, seeking higher quality level. Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn. Our highly dedicated sales staff has never shied away from going that extra mile to meet and exceed the customer's expectations. Nhân viên bán hàng rất tận tâm của chúng tôi chưa bao giờ tránh xa việc đi xa hơn để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. We treat our customers with the same loyalty and devotion, no matter the size of their business or industry. Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự trung thành và tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của họ.

   

  We have a clean and tidy, wide workshop and a production and development team with rich experience, providing strong support for your r&d and production needs!All of our products comply with international quality standards and are greatly appreciated in a variety of different markets throughout the world. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp các thị trường khác nhau thế giới. If you are interested in any of our products or would like to discuss a custom order, please feel free to contact us. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. We are looking forward to forming successful business relationships with new clients around the world in the near future. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

 • OEM/ODM

  Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • Nghiên cứu và phát triển

  GF-Truss có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật để tạo ra khả năng phát triển sản phẩm mạnh mẽ và sức mạnh thiết kế kỹ thuật.

  Các sản phẩm thuộc dòng Hỗ trợ mặt đất của màn hình LED đã nhận được giấy chứng nhận bằng sáng chế.

  Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Guofeng Stage Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Eva Cheng

Tel: +8615920135617

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi